Trường Mầm Non Tam Đa hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự, với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Trường Mầm Non Tam Đa xem tri thức của giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên của trường, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

- Nhà trường có tổng số 31 Cán bộ - giáo viên – nhân viên.

- Trong đó:

+ Ban giám hiệu: 03 Đồng chí đạt trên chuẩn

+ Giáo viên: 18/31 đồng chí đạt trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ( 83% trên chuẩn)

+ Nhân viên nuôi dưỡng: 05/05 đồng chí có trình độ Sơ cấp,Trung cấp nấu ăn.

+ Nhân viên y tế kiêm kế toán: 01 đồng chí đạt trình độ Cao Đẳng

+ Nhân viên bảo vệ : 04 đồng chí

Giáo viên đều có lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm yêu trẻ tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

100% Cán bộ giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

Giáo viên đều được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp dạy học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm

Sĩ số lớp học:

- Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 71 cháu với 6 cô giáo